TOKBOKKI PHÔ MAI
Ngoài các thành phần thông thường tương tự Tokbokki truyền thống như: bánh gạo thái nhỏ, chả cá, trứng gà lòng đào, sốt tương ớt, kim chi,… thì Tokbokki phô mai còn được phủ một lớp phô mai bắt mắt lên trên.
Đây là loại phô mai Mozzarella xuất thân từ nước Ý xinh đẹp, được làm từ sữa bò tươi nguyên chất. Loại phô mai này chuyên dùng để làm làm các món ăn lấy phô mai làm gia vị chủ đạo như: Tokbokki phô mai, Pizza,…
Tokbokki phô mai với vẻ ngoài bắt mắt và hương vị đặc trưng Hàn Quốc
Với sức nóng của Tokbokki làm lớp phô mai bên trên tan chảy, có thể kéo thành sợi dài. Gấp một miếng bánh gạo kèm lớp phô mai bên trên chấm cùng nước sốt tương ớt rồi cho vào miệng. Cảm giác dai dai, béo béo của bánh gạo và phô mai, kèm vị chua ngọt và một chút cay cay của sốt, Tokbokki phô mai sẽ làm bạn tan chảy nhanh hơn cả lớp phô mai trong miệng.
Chưa hết, vị chua đặc trưng của kim chi khi kết hợp cùng một xíu cay nồng của sốt tương ớt, hòa quyện cùng một miếng trừng lòng đào béo ngậy trong miệng sẽ đỗ gục bất cứ thực khách khó tính nào.
Một món ăn vừa bổ dưỡng, vừa ngon và độc đáo như Tokbokki phô mai đã trở thành món ăn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích tại Hancook.
-----
Hancook – Món ngon chuẩn vị Hàn
Kết nối Zalo cùng Hancook để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: zalo.me/3432705329173036626
GHÉ THƯỞNG THỨC TẠI:
CN1: 181/2 3 Tháng 2, P11, Q10, TP HCM – 028 6686 3438
CN2: 263 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, TP HCM – 028 6686 3638
CN3: 320 Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Q.Tân Bình, TP HCM – 028 2243 8383
CN4: 123 Nguyễn Gia Trí, P25, Q.Bình Thạnh, TP HCM – 028 6660 1123
HOẶC ĐẶT GIAO ĐI QUA SHOPEEFOOD & BAEMIN NHÉ!
Xem thêm