Cơm trộn (Bibimbap)

Sắp xếp:


Cơm Jajang

42.000đ

Đã bao giờ bạn nghe đến món ăn thuần túy và tinh hoa là như thế nào? Món ăn truyền thống từ xứ sở Kimchi cho vị ngon đậm đà và mới lạ chỉ có thể là Cơm Jajang. Muốn ăn ngon và tiết kiệm thời gian thì hãy đến ngay Hancook Korean Fast Food nhé!

Cơm Dolsot

45.000đ

Bạn có phải là một người yêu thích khám phá ẩm thực Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của các món ăn truyền thống Hàn Quốc? Nếu câu trả lời của bạn là có thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua món ăn sau đây, đó chính là Dolsot Bibimbap – Cơm Dolsot trộn thố đá nóng.

Cơm Bulgogi

52.000đ

Cơm trộn Hàn Quốc nói chung, và Cơm Bulgogi nói riêng được liệt kê vào top những món ăn rất tốt cho sức khỏe và có khả năng cân bằng dinh dưỡng cao với đầy đủ các thành phần chay, mặn, tinh bột, chất đạm, chất xơ, chất béo.. 

Cơm Trộn Kim Chi

52.000đ

Tại nhà hàng Hancook Korean Fast Food, món Cơm trộn kim chi cũng dựa trên những gì tinh túy nhất của nền ẩm thực Hàn Quốc. Sau đó được điều chỉnh lại một chút sao cho phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ được thưởng thức hương vị xứ Hàn một cách ngon lành khi đến với chúng tôi.