Miến - Mì

Sắp xếp:


Mì Bibim Guksu hải sản

55.000đ

Mì Bibim Guksu hải sản

Mì Jajang hải sản

55.000đ

Mì Tương đen hải sản

Miến Japchae Cay

62.000đ

Không phải tự nhiên mà món Miến Japchae cay được nằm trong top những món nên thử khi đến Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu xem món này có gì thú vị mà lại nằm trong Top Best seller tại Hancook nào!

Miến Japchae

57.000đ

Miến Japchae là một món ăn độc đáo đến từ Hàn Quốc và cả Triều Tiên. Những nguyên liệu chính tạo nên món Miến Japchae bao gồm miến kết hợp với các loại rau quả theo mùa (như cà rốt, hành tây, nấm và rau bina) và thịt bò.

Mì Jajang

43.000đ

Mì Jajang đã được chế biến là một món mì trộn với nước sốt tương đậu đen, bao gồm chunjang (một loại tương đậu nành mặn), thịt heo thái hạt lựu (hoặc các loại thịt khác) và rau

Mì Bibim Guksu

43.000đ

Nếu muốn tìm kiếm một chút gì "mới mẻ" trong đa dạng thực đơn các món Hàn, bạn hãy ghé Hancook Korean Fast Food để thử món Mì Bibim Guksu chỉ có duy nhất tại Hancook nhé.

Mì gói kimchi

63.000đ

Mì gói kimchi - đơn giản mà trọn vị

Mì Kimchi Hải Sản

68.000đ

Chắc các bạn vẫn còn nhớ trào lưu mì cay vang bóng một thời trên khắp các con phố nhộn nhịp tại Việt Nam. Mặc dù là một món ăn du nhập, nhưng tại sao món ăn độc đáo này lại có sức hút mạnh vẽ tới vậy? Ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Hancook Korean Fast Food tìm hiểu món Mì kim chi hải sản trứ danh này nhé