Kimbab

Sắp xếp:


Kimbab phômai

43.000đ

Ai đang là tín đồ món hàn chắc chắc sẽ bị nghiện ngay món Kimbab Phô mai tại Hancook Korean Fast Food trong lần thử đầu tiên. Món này khoanh nào khoanh nấy ú nụ, nhân nhiều, cơm thì vừa thơm vừa dẻo, chấm kèm nước sốt đặt biệt của quán, lại có kim chi và cá cơm rim tự làm của quán ăn kèm miễn phí mà giá lại cực kỳ hấp dẫn

Kimbab Cá Ngừ

43.000đ

Bạn là fan cuồng ẩm thực Xứ sở kim chi? Không cần phải tìm đâu xa – hãy nhanh chân ghé thăm Hancook Korean Fast Food thưởng thức ngay món Kimbab Cá ngừ chuẩn “vị Hàn” mà giá lại “bình dân”.

Kimbab cá cơm

43.000đ

Kimbab được phần đông giới trẻ yêu thích vì vị ngon và phần nhân thật dễ ăn. Kimbab có khá nhiều loại với mỗi vị nhân khác nhau từ rau, củ, hải sản, thịt, cá…. Trong đó  Kimbab Cá Cơm là một món ăn tiêu biểu đặc trưng với thành phần cá cơm Hàn Quốc.

Trứng cuộn

46.000đ

Món Trứng cuộn là một món ăn rất phổ biến ở Hàn Quốc, đặc biệt là với giới trẻ. Món này ở Hàn Quốc có tên gọi là gyeran mari, gyeran nghĩa là “trứng” và mari mô tả trạng thái “cuộn”.

Trứng cuộn cơm

43.000đ

Bạn là người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc? Bạn muốn thử hương vị ẩm thực Hàn Quốc bằng một món ăn đơn giản mà lại cực kỳ phổ biến trong ẩm thực đường phố xứ Hàn? Bạn muốn thưởng thức món ăn đơn giản mà đầy đủ dinh dưỡng như Trứng cuộn cơm chẳng hạn?

Nudu Kimbab

45.000đ

Nudu kimbab là một trong những biến thể của kimbab với cơm bọc bên ngoài và rong biển bên trong, khác vớiKimbab thông thường là lớp rong biển bên ngoài bọc lấy cơm bên trong. Khá thú vị rằng loại biến thể này khiến miếng kimbab giống như đang “nude”, do đó được tên là Nudu Kimbab.

Kimbab thịt bò

43.000đ

“Thứ nhất kim chi, thứ nhì kimbab”. Câu nói này đủ để thấy mức độ đặc trưng và phổ biến của kimbab trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Kimbab hiểu đơn giản là cơm cuộn rong biển. Nếu bạn là tín đồ của các món ăn truyền thống Hàn Quốc thì đừng bỏ qua món Kimbab Thịt bò mỗi khi có dịp ghé nhà hàng Hancook Korean Fast Food nhé !